Máy tính bảng Smart Edu P chống nước mới với giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 2,5 triệu đồng

Thiết kế bền vững và chống nước IPX5

Hãng công nghệ Hanet Technology giới thiệu dòng máy tính bảng Smart Edu P mới

Sản phẩm Smart Edu P và mục tiêu phi lợi nhuận của Hanet Technology

Smart Edu P là một dòng máy tính bảng mới từ Hanet Technology, công ty thuộc Tập đoàn Công nghệ G-Group, phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của chương trình “Sóng và máy tính cho em” – dự án phi lợi nhuận của Hanet Technology. Mục tiêu của dự án này là hỗ trợ các học sinh sở hữu thiết bị học tập chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này tuân theo tiêu chuẩn RoHS và đi kèm với công nghệ lọc ánh sáng xanh cùng màn hình lớn 10,1 inch.

Thiết kế bền vững và chống nước IPX5

Máy tính bảng Smart Edu P có thiết kế vượt trội với khả năng chống va đập và chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5. Sản phẩm cũng đã được chứng nhận tiết kiệm năng lượng Energy Star, giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Giá của máy tính bảng này là 2,5 triệu đồng và áp dụng cho các đơn vị đặt hàng số lượng lớn để hỗ trợ công tác giáo dục.

Thiết kế bền vững và chống nước IPX5
Thiết kế bền vững và chống nước IPX5

Hiệu năng ưu việt cho học tập và giải trí

Máy tính bảng Hanet Smart Edu P đáp ứng tiêu chí của Bộ Thông tin và Truyền thông cho một thiết bị học tập với màn hình IPS độ phân giải HD 1.280 x 800, bộ nhớ tối thiểu từ 32 GB và dung lượng pin 5.000 mAh. Ngoài ra, máy sử dụng băng tần Wi-Fi 5 GHz, giúp tải file và mở trang web nhanh hơn. Hỗ trợ ứng dụng học tập như Zoom, Microsoft Team và Google Meet thông qua Bluetooth 5.0, tốc độ kết nối nhanh gấp đôi và giảm tiêu thụ năng lượng tối đa 2,5 lần so với thế hệ 4.0 trước đó.

Gợi ý  Samsung Galaxy S24: Thế hệ smartphone đột phá với AI

Tổng giám đốc Hanet Technology – ông Võ Đức Thọ – đã chia sẻ về mục tiêu của công ty trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ và tạo cơ hội tiếp cận công nghệ cho mọi người. Theo ông Thọ, “Chúng tôi hy vọng sản phẩm máy tính bảng Hanet Smart Edu P sẽ là phương tiện giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận nguồn tri thức trong điều kiện học tập từ xa và hỗ trợ các em học tập hiệu quả.”

Cấu hình ưu việt cho phân khúc giá rẻ

Máy tính bảng Hanet Smart Edu P ưu việt trong phân khúc giá rẻ, với cấu hình 4 GB RAM và CPU Quad Core 2.0 GHz, đáp ứng tốt các tác vụ đồ họa cao, hạn chế tình trạng giật lag máy khi học trực tuyến và giải trí. Màn hình 10,1 inch cùng công nghệ lọc ánh sáng xanh giúp giảm các vấn đề như mỏi mắt khi tiếp xúc màn hình trong thời gian dài.

Cấu hình ưu việt cho phân khúc giá rẻ
Cấu hình ưu việt cho phân khúc giá rẻ

Hỗ trợ ứng dụng Google

Máy tính bảng Hanet Smart Edu P được hỗ trợ bởi Google với bản quyền sử dụng Android 11 GMS, cho phép chạy các ứng dụng Google như Gmail, Chrome, Google Search, Google Assistant và bàn phím Gboard. Điều này đảm bảo tính an toàn và hiệu suất cho người dùng.

Lựa chọn thêm cho thị trường bán lẻ

Ngoài dòng sản phẩm Smart Edu P dành cho các đơn đặt hàng lớn, Hanet Technology cũng cung cấp dòng máy tính bảng Smart Edu tương tự cho thị trường bán lẻ với giá 3,3 triệu đồng. Khách hàng cũng có thể mua kèm bàn phím riêng được thiết kế cho dòng máy này với giá 550.000 đồng để tạo điều kiện thuận lợi cho học tập và soạn thảo văn bản.

Gợi ý  Macbook Pro M2 mới trang bị chip M2 mạnh mẽ